Logo Sông Cấm

Giới thiệu

Lịch sử hình thành công ty xây dựng sông cấm

Sự Hình thành

Công ty Cổ phần xây dựng Sông Cấm được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0200893424 do Sở Kế hoạch Đầu tư Hải Phòng cấp ngày 21 tháng 03 năm 2009.

Là một doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, vận hành và khai thác các công trình công cộng và dân dụng, thi công hạ tầng cơ sở các khu dự án chung cư và đô thị, đầu tư kinh doanh bất động sản, công ty đã và đang từng bước tạo dựng được thương hiệu trên thị trường xây dựng.

Bên cạnh đó, Công ty đã tập trung triển khai và ứng dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại để các công trình được thi công trong thời gian ngắn nhất với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu.

Giá trị cốt lõi

Đổi mới

Không ngừng đổi mới, sáng tạo, phát triển ý tưởng mới, giải pháp mới nhằm giải quyết công việc hiện tại hiệu quả hơn và tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm, dịch vụ của Công ty.

Tận tâm

Đem lại cảm giác yên tâm trong sử dụng sản phẩm, dịch vụ thông qua sự tận tâm, chu đáo trong việc hồi đáp kịp thời các yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sự hài lòng cao nhất.

Hợp tác

Luôn đề cao tinh thần hợp tác cả trong nội bộ và bên ngoài doanh nghiệp. Sự hợp tác mà chúng tôi muốn hướng đến là sự hợp tác chân thành, thiện chí, hiệu quả, mang lại lợi ích hài hòa cho các bên liên quan.

Phương châm hoạt động

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về uy tín, chất lượng cao, tính an toàn tại công trường, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp. Và với bất cứ một thắc mắc nào của khách hàng về lĩnh vực liên quan, chúng tôi xin hết lòng hỗ trợ và giải đáp để đúng triết lý kinh doanh của công ty là“ luôn lắng nghe và thấu hiểu”.

Tầm nhìn công ty xây dựng sông cấm

Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty xây dựng tại Việt Nam được tôn trọng hàng đầu trong nước. Trong đó với hạng mục kết cấu thép là hạng mục bổ trợ cho hướng phát triển lâu dài của công ty.

Sứ mệnh

Đem lại những giải pháp và dịch vụ xây dựng tốt nhất nằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, mang đến cho khách hàng có một không gian sống đầy đủ về vật chất cũng như tinh thần.

team-of-experts-pic1.jpg

Trách nhiệm

Công ty Cổ phần xây dựng Sông Cấm còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Với người lao động, chúng tôi tạo một môi trường làm việc có cơ hội phát triển bản thân, lương thưởng xứng đáng và được đối xử công bằng.

Combined ShapeCreated with Sketch.

Tại sao chọn chúng tôi?

Công nghệ

Với nền tảng phát triển bền vững và những đổi mới sáng tạo trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, Công ty Cổ phần Xây dựng Sông Cấm đã tập trung triển khai và ứng dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại để các công trình được thi công trong thời gian ngắn nhất với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu.

Chuyên nghiệp

Công ty đã tham gia đầu tư cũng như thầu xây dựng các công trình xây dựng có nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài và luôn được đánh giá tốt về chất lượng, kỹ thuật thi công, tiến độ hoàn thành cũng như mỹ thuật của công trình. Trong sản xuất kinh doanh, với bất kể dự án nào thực hiện, chúng tôi luôn thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất có thể.

Định hướng tương lai

Đội ngũ lãnh đạo của công ty là những người có nhiều kinh nghiệm và có những định hướng đúng đắn giúp Công ty vượt qua những cuộc suy thoái kinh tế trong quá khứ. Trong tương lai, công ty sẽ hướng tới mục tiêu phát triển thương hiệu về xây dựng, tư vấn, giám sát, quản lý vận hành và khai thác các công trình công cộng và dân dụng ở Việt Nam; phát triển lĩnh vực sản xuất thép không gỉ để cung cấp cho thị trường vật liệu xây dựng hiện đang thiếu nguồn cung.

Đội ngũ nhân sự

Hầu hết nhân viên của chúng tôi đều có trình độ cao, có kinh nghiệm và kỹ năng với kiến thức rộng về các lĩnh vực liên quan. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng duy trì liên lạc với một số lượng lớn các chuyên gia cá nhân chuyên làm việc như các cộng sự trong các dự án cụ thể theo lịch trình của các dự án tương ứng.

Với đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật chuyên sâu từng thực hiện nhiều dự án, trong suốt một thập kỷ qua, Công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong thi công và quản lý các công trình dân dụng và công nghiệp. Hàng năm Công ty thường xuyên được đầu tư, đổi mới, bổ xung về năng lực thiết bị, về chủng loại phù hợp với chức năng hành nghề và các dây chuyền thi công tiên tiến, hiện đại với mục tiêu cơ giới hóa, hiện đại hóa trong thi công giúp nâng cao năng suất lao động, rút ngắn thời gian hoàn thành công trình.

Đội ngũ nhân sự xây dựng sông cấm

Tư vấn miễn phí

Liên hệ ngay với các kỹ sư xây dựng của Công ty Cổ phần Xây dựng Sông Cấm để nhận tư vấn miễn phí.​